GIỚI THIỆU MTL TECHNOLOGY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MTL TECHNOLOGY là đơn vị cung cấp hệ thống phần cứng điện toán, dịch vụ lưu trữ Website, giải pháp phần mềm quản lý và hổ trợ dịch vụ IT toàn diện nhất cho khối doanh nghiệp, cơ quan hoàn toàn do người Việt xây dựng và triển khai cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp giải pháp hạ tầng phần cứng và hệ thống ứng dụng bao gồm Website và hệ thống phần mềm giúp quảng bá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là đưa tri thức khoa học hiện đại và ứng dụng công nghệ phần mềm 4.0 vào áp dụng trong thực tế kinh doanh

SỨ MỆNH VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Trên nền tảng áp dụng tri thức hiện đại và thực tế, sứ mệnh của MTL TECHNOLOGY là trở thành một tổ chức cung cấp hạ tầng, quản lý và chuyển giao ứng dụng CNTT vào sự vận hành của doanh nghiệp. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

TRAO CHỮ TÍN, NHẬN NIỀM TIN

MỤC TIÊU DÀI HẠN

MTL TECHNOLOGY xác định và xây dựng mục tiêu chiến lược của mình theo các định hướng sau:

  • Trở thành một tổ chức cung cấp giải pháp chất lượng cao tại Việt Nam.
  • Trở thành một công ty uy tín tại Việt Nam cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý và hệ thống quảng bá chuyên nghiệp cho các tổ chức/doanh nghiệp.
  • Xây dựng hệ thống organizational networks phục vụ việc trao đổi, học hỏi kinh nghiệm cũng như tìm kiếm đối tác kinh doanh giữa các tổ chức/doanh nghiệp thành viên.
  • Trở thành một kênh thông tin hiệu quả hỗ trợ và định hướng học tập, việc làm và nghiên cứu cho các sinh viên Đại học trên địa bàn, đặc biệt là tỉnh nhà (Tiền Giang). 
  • Hổ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp xây dựng, vận hành và quảng bá dịch vụ kinh doanh nên nền tảng số hoá.
Tìm hiểu thêm về MTL Technology

LĨNH VỰC KINH DOANH

CUNG CẤP PHẦN CỨNG VÀ HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ

Cung cấp hạ tầng máy chủ phần cứng điện toán công nghệ cao đáp ứng xử lý hệ thống phần mềm MTL Technology và Hệ thống ứng dụng của khách hàng. Đồng thời cung cấp phần cứng máy tính cơ bản bao gồm Máy tính, Laptop, Máy in, Hệ thống chấm công v.v.

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG WEBSITE VÀ GIA CÔNG PHẦN MỀM

MTL Technology cung cấp giải pháp xây dựng Website để quảng bá doanh nghiệp, nhằm triển khai tối ưu và chuyên nghiệp cũng như giải pháp bán hàng. Dịch vụ gia công phần mềm theo yêu cầu tuỳ nghiệp vụ từng doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP

Quý khách yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh trọng tâm của mình, mọi hoạt động quảng bá, đăng bài lên các nền tảng truyền thông mạng xã hội của doanh nghiệp sẽ do MTL Technology đảm nhiệm.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP SỐ HOÁ DỮ LIỆU

MTL Technology cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn giải pháp số hoá dữ liệu, đáp ứng phù hợp với từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Một hệ thống vận hành hiệu quả nhất góp phần tạo ra doanh thu ổn định cho doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP IT TỔNG THỂ CHO DOANH NGHIỆP

MTL Technology đảm nhiệm toàn bộ quy trình vận hành của hệ thống IT doanh nghiệp bao gồm: bảo trì hệ thống phần cứng, khắc phục sự cố phần mềm, vận hành Website bán hàng, quảng cáo và truyền thông. Một giải pháp mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn vận hành hiệu quả.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN MIỂN PHÍ

HOTLINE

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là đưa tri thức hiện đại vào áp dụng thực tế, một cách phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức Việt trong bối cảnh hiện tại.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI DƯỚI ĐÂY:

0918.73.82.81