Giải pháp an ninh chống trộm nhà cô Hương – Mỹ Tho, Tiền Giang

MTL TECHNOLOGY triển khai lắp đặt Camera an ninh đi kèm hệ thống báo động chống trộm nhà Cô Hương ở Thành phố Mỹ Tho , tỉnh Tiền Giang

– Hệ thống bao gồm các thiết bị thông minh đến từ FPT SmartHome như: FPT Playbox S, Camera FPT SE, Cảm biến cửa thông minh, Ổ cắm đơn thông minh, Công tắc cảnh thông minh, Còi báo động….

– MTL TECHNOLOGY lắp đặt trọn gói tại nhà khách hàng, các bạn cần hệ thống Smarthome Inbox cho bên mình nhé Liên hệ www.mtl.vn hoặc gọi 0918738281

1. Câu chuyện thực tế tại nhà cô Hương:

Nhà bị trộm đột nhập gây hoang mang cho gia đình, cần tìm một giải pháp an ninh hoàn hảo để an tâm và giám sát được từ xa và phát hiện trộm đột nhấp để cảnh báo và phát hiện kịp thời.

2. Giải pháp:

MTL Technology triển khai gói giải pháp như sau:

  • Trang bị FPT Playbox S : vừa làm máy chủ trung tâm điều khiển toàn bộ thiết bị SmartHome trong nhà , giải pháp đến từ FPT SmartHome, vừa có tác dụng làm thiết bị giải trí để xem Tivi, truyền hình cho gia đình.
  • Cảm biến cửa thông minh: Dùng để phát hiện có biến động bất thường nếu có đột nhập vào thời điểm được cảnh báo để có thể báo về thiết bị trung tâm
  • Ổ cắm đơn thông minh: Dùng để kích hoạt còi báo động trong khung thời gian được thiết lập khi phát hiện kẻ lạ đột nhập (Tín hiệu được truyền về nhờ cảm biến cửa thông minh)
  • Còi báo động: Dùng phát tín hiệu khẩn cấp cảnh báo cho gia đình hoặc hàng xóm biết là có trộm đột nhập, hoặc cảnh báo kẻ đột nhập làm cho kẻ đột nhập lo sợ và bỏ đi.
  • Công tắc bấm ngữ cảnh thông minh: Thiết bị này cực kỳ hữu dụng để tắt Còi báo động (Thích hợp cho người lớn tuổi) , Tương lai có thể nhờ thiết bị này để điều khiển toàn bộ các thiết bị thông minh trong gia đình.
  • Camera FPT SE: Dùng để quan sát toàn bộ gia đình để có những phát hiện kịp thời.

3. Cách thức sử dụng hệ thống:

Nhờ sức mạnh của FPT Playbox S, Gia đình có thể thiết lập điều khiển từ xa thông qua SmartPhone, hoặc điều khiển trực tiếp thông qua Công tắc bấm ngữ cảnh thông minh

Có thể triển khai trên nhiều thiết bị để các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng, hiệu quả và an toàn đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.

4.MTL Technology – Giải pháp an ninh hàng đầu tại Mỹ Tho, Tiền Giang

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp giải pháp an ninh tại Mỹ Tho, Tiền Giang, thì MTL Technology chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm khách hàng và góp phần tạo nên môi trường an toàn và bảo mật.

  1. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: MTL Technology cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và các giải pháp an ninh hiệu quả để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn và tài sản của bạn.
  2. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Được thành lập và phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, MTL Technology luôn tự tin đáp ứng mọi thách thức và yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi khách hàng là một trường hợp riêng biệt, vì vậy chúng tôi tư vấn và đề xuất những giải pháp tối ưu, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
  3. Dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy: Điểm mạnh của MTL Technology chính là sự cam kết với dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề xuất hiện sau khi triển khai giải pháp. Khách hàng của chúng tôi không chỉ là những đối tác, mà còn là những người bạn đồng hành trên hành trình bảo vệ và an toàn.
  4. Giải pháp đa dạng và linh hoạt: Bất kể bạn là doanh nghiệp, cơ quan, hoặc cá nhân, MTL Technology cung cấp các giải pháp an ninh đa dạng và linh hoạt, từ hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động, kiểm soát truy cập, đến các giải pháp tự động hóa thông minh. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại của bạn, mà còn đồng hành và đảm bảo rằng giải pháp của chúng tôi có thể mở rộng và phát triển theo thời gian.

MTL Technology là đơn vị đáng tin cậy để bạn tin tưởng lựa chọn khi cần giải pháp an ninh tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Hãy để chúng tôi bảo vệ bạn và mang đến sự yên tâm cho cuộc sống và công việc của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm những giải pháp an ninh tốt nhất!

LIÊN HỆ TƯ VẤN HOẶC MUA HÀNG TẠI MTL TECHNOLOGY THEO THÔNG TIN: