Kết nối cảm biến chuyển động với hệ thống FPT SmartHome

Cảm biến chuyển động là một trong những thành phần quan trọng của các hệ thống nhà thông minh hiện đại, giúp giám sát và điều khiển các thiết bị trong nhà một cách hiệu quả. FPT SmartHome là một trong những hệ thống nhà thông minh đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và cũng sử dụng các cảm biến chuyển động để thu thập thông tin và điều khiển các thiết bị trong nhà.

FPT SmartHome là một hệ thống nhà thông minh được phát triển bởi FPT Telecom, được tích hợp nhiều tính năng như điều khiển ánh sáng, điều khiển nhiệt độ, an ninh, giám sát điện năng, vv. Hệ thống này sử dụng nhiều loại cảm biến khác nhau để thu thập dữ liệu và điều khiển các thiết bị, trong đó có cả cảm biến chuyển động.

Cảm biến chuyển động được sử dụng trong FPT SmartHome là cảm biến chuyển động PIR (Passive Infrared Sensor). Cảm biến PIR hoạt động dựa trên việc phát hiện các bức xạ hồng ngoại được phát ra từ cơ thể con người hoặc động vật. Khi có sự chuyển động, cảm biến sẽ phát hiện sự thay đổi trong bức xạ hồng ngoại và gửi tín hiệu cho hệ thống nhà thông minh để xử lý.

Cảm biến PIR thường được lắp đặt trên tường hoặc trần nhà, phân bố trong các vị trí chiến lược như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, v.v. để giám sát sự chuyển động của con người trong các khu vực này. Khi có sự chuyển động, hệ thống sẽ thông báo cho người dùng qua ứng dụng điện thoại hoặc kích hoạt các thiết bị khác như đèn chiếu sáng, máy lạnh, hệ thống an ninh, vv.

Với cảm biến chuyển động PIR, FPT SmartHome giúp giám sát và điều khiển các thiết bị trong nhà một cách tiện lợi và hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và năng lượng. Ngoài ra, hệ thống cũng có khả năng phát hiện các chuyển động đột ngột như đột nhập hoặc tai nạn để đảm bảo an ninh cho người dùng.

4. Các loại cảm biến chuyển động của FPT Smarthome

Theo phân loại kết nối thì có 2 loại cảm biến chuyển động như sau

Tính năng và cách sử dụng tương tự nhau, Cách thiết lập và kết nối hơi khác do chuẩn kết nối, các bạn xem chi tiết video bên dưới để xem cách kết nối thiết bị nhé

5. Hướng dẩn chi tiết kết nối cảm biến chuyển động FPT Smart Home bằng Video

6. Một số thiết bị SmartHome có thể kết hợp chung trong hệ thống nhà thông minh

Giảm giá!
Original price was: 1.069.000 ₫.Current price is: 869.000 ₫.
Giảm giá!
Original price was: 1.069.000 ₫.Current price is: 759.000 ₫.
Giảm giá!
Original price was: 2.609.000 ₫.Current price is: 2.409.000 ₫.

Nếu bạn quan tâm đến cảm biến chuyển động PIR và muốn sử dụng nó cho hệ thống nhà thông minh của mình, bạn có thể tìm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín. Một trong những đơn vị được đánh giá cao là MTL Technology, đơn vị cung cấp các giải pháp hệ thống nhà thông minh và an ninh cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Mỹ Tho Tiền Giang.

MTL Technology đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và giải pháp hệ thống nhà thông minh và an ninh tại Việt Nam. Các sản phẩm của MTL Technology được chọn lựa và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất.

Ngoài ra, MTL Technology cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống nhà thông minh và an ninh. Khách hàng của MTL Technology sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí để chọn lựa sản phẩm và giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình.

Tóm lại, cảm biến chuyển động PIR là một trong những thành phần quan trọng của hệ thống nhà thông minh FPT SmartHome, giúp giám sát và điều khiển các thiết bị trong nhà một cách tiện lợi và hiệu quả. Nếu bạn muốn sử dụng cảm biến chuyển động PIR cho hệ thống nhà thông minh của mình, bạn có thể tìm kiếm các đơn vị cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín như MTL Technology để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất cho sản phẩm của mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN HOẶC MUA HÀNG TẠI MTL TECHNOLOGY THEO THÔNG TIN: