Kết nối công tắc ngữ cảnh trong hệ thống FPT SmartHome để điều khiển nhà thông minh.

Công dụng của công tắc ngữ cảnh FPT SmartHome

Công tắc ngữ cảnh (hay còn gọi là “Scene switch”) là một trong các thiết bị thông minh của hệ thống FPT SmartHome. Thiết bị này cho phép người dùng tạo ra các cảnh ánh sáng và điều khiển các thiết bị khác trong nhà một cách tự động hoặc thông qua ứng dụng điện thoại.

Ví dụ, nếu bạn muốn tạo một cảnh “Trưa nắng”, bạn có thể thiết lập ánh sáng trong phòng khách và phòng ngủ của mình để trở nên sáng hơn, và tắt các thiết bị âm thanh hoặc đèn trong phòng làm việc. Khi bạn bật công tắc ngữ cảnh “Trưa nắng”, các thiết bị được điều khiển sẽ tự động hoạt động theo các thiết lập đã được thiết lập trước đó.

Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà và đồng thời cải thiện trải nghiệm sử dụng.

Các loại công tắc thông minh của FPT SmartHome

Theo phân loại kết nối thì có 2 loại công tắc thông minh như sau

  • Chuẩn Zigbee 3.0 : Công tắc ngữ cảnh 1 nút – có 3 cảnh
  • Chuẩn Bluetooth Mesh : Công tắc ngữ cảnh 6 nút – có 12 cảnh

Tính năng và cách sử dụng tương tự nhau, Cách thiết lập và kết nối hơi khác do chuẩn kết nối, các bạn xem chi tiết video bên dưới để xem cách kết nối thiết bị nhé

Giảm giá!
Original price was: 1.279.000 ₫.Current price is: 979.000 ₫.
Giảm giá!
Original price was: 1.279.000 ₫.Current price is: 979.000 ₫.

Hướng dẩn chi tiết kết nối công tắc ngữ cảnh FPT SmartHome bằng Video

Một số thiết bị SmartHome có thể kết hợp chung trong hệ thống nhà thông minh

Giảm giá!
Original price was: 1.069.000 ₫.Current price is: 869.000 ₫.
Giảm giá!
Original price was: 1.069.000 ₫.Current price is: 759.000 ₫.
484.000 
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
Giảm giá!
Original price was: 2.609.000 ₫.Current price is: 2.409.000 ₫.

MTL Technology – Địa chỉ uy tín tại Tiền Giang cung cấp các dòng sản phẩm SmartHome
MTL Technology là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp SmartHome chất lượng cao tại Tiền Giang. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, MTL Technology cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo mang lại sự hài lòng và tiện ích cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Công tắc cảm ứng FPT SmartHome hoặc các giải pháp SmartHome khác, hãy liên hệ với MTL Technology để được tư vấn và hỗ trợ. Bên cạnh đó, MTL Technology còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống SmartHome, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sử dụng.

Tóm lại, Công tắc cảm ứng FPT SmartHome là một sản phẩm công nghệ thông minh hiện đại, tiện lợi và đa chức năng. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm SmartHome uy tín tại Tiền Giang, MTL Technology là một lựa chọn đáng tin cậy để tham khảo và lựa chọn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN HOẶC MUA HÀNG TẠI MTL TECHNOLOGY THEO THÔNG TIN: