Có gì bên trong FPT Smarthome vali ?

Hộp vali demo của FPT SmartHome là một sản phẩm giới thiệu về giải pháp nhà thông minh của FPT SmartHome. Hộp vali này chứa đựng các thiết bị nhà thông minh của FPT SmartHome, bao gồm các cảm biến, đèn thông minh, nút bấm cảnh, công tắc thông minh và các thiết bị khác.

Hộp vali demo này được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm các tính năng và ứng dụng của giải pháp nhà thông minh của FPT SmartHome. Nó cũng giúp cho các nhà phân phối, đại lý hoặc khách hàng tiềm năng có thể tìm hiểu về sản phẩm của FPT SmartHome một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hiện tại MTL Technology là đơn vị phân phối chính hãng các dòng sản phẩm FPT SmartHome tại Tiền Giang, để có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm các bạn có thể đến trực tiếp showroom để tham quan.

Các thiết bị nhà thông minh trong hộp vali demo của FPT SmartHome sẽ bao gồm:
1.Trung tâm điều khiển thông minh: Chính xác là FPT Playbox S – Trung tâm này có chức năng kết nối và điều khiển các thiết bị nhà thông minh khác trong ngôi nhà của bạn. Nó có thể được điều khiển thông qua ứng dụng điện thoại hoặc bằng giọng nói.
2.Cảm biến chuyển động: Cảm biến này có thể phát hiện chuyển động và báo động khi có người hoặc động vật di chuyển trong phạm vi của nó.
3.Cảm biến cửa: Được sử dụng để giám sát trạng thái mở hoặc đóng của cửa. Thiết bị này được lắp đặt ở gần khung cửa và có khả năng phát hiện một cách chính xác và nhanh chóng khi cửa được mở hoặc đóng.
4.Đèn thông minh: Đèn này có thể điều chỉnh độ sáng và màu sắc của ánh sáng để phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó có thể được điều khiển bằng ứng dụng điện thoại hoặc bằng giọng nói.

5.Nút bấm cảnh không dây: Là một thiết bị cảm biến nhà thông minh, được sử dụng để điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà một cách đơn giản và tiện lợi. Thiết bị này có hình dạng nhỏ gọn và được thiết kế để dễ dàng gắn trên tường hoặc bất kỳ vị trí nào trong nhà

6.Ổ cắm thông minh của FPT Smarthome là một thiết bị nhà thông minh được thiết kế để cung cấp nguồn điện và điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà một cách thông minh và tiện lợi. Thiết bị này được kết nối với mạng Wi-Fi để người dùng có thể điều khiển các thiết bị điện tử từ xa bằng cách sử dụng ứng dụng trên điện thoại hoặc tablet của mình.

7. Công tắc thông minh: được thiết kế để giúp người dùng điều khiển các thiết bị điện trong nhà một cách tiện lợi và thông minh. Nó có khả năng kết nối với mạng internet và điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, công tắc còn tích hợp các tính năng như bật/tắt đèn theo lịch trình, tự động tắt khi không có người trong phòng, cảm biến ánh sáng và chức năng đếm ngược. Với công tắc thông minh của FPT SmartHome, người dùng có thể tiết kiệm được chi phí điện năng và thời gian điều khiển các thiết bị trong nhà một cách hiệu quả.

8.Công tắc rèm: được thiết kế để giúp người dùng điều khiển các bộ rèm một cách tiện lợi và thông minh. Công tắc này có khả năng kết nối với mạng internet và điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Ngoài việc điều khiển bật/tắt, công tắc rèm của FPT SmartHome còn tích hợp các tính năng như điều chỉnh mức độ mở rèm, tạo lịch trình để tự động mở/tắt rèm, tạo cảm giác như có người ở nhà khi điều khiển tự động rèm mở/tắt. Với công tắc rèm thông minh này, người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và năng lượng khi điều khiển các bộ rèm trong nhà, đồng thời tăng tính tiện dụng và an toàn cho ngôi nhà của mình.

9. Các thiết bị điều khiển từ xa khác như điều khiển cửa, điều khiển tivi, điều khiển điều hòa…

Để sử dụng các thiết bị trong hộp vali demo của FPT SmartHome, bạn cần kết nối chúng với trung tâm điều khiển thông minh và cài đặt ứng dụng điện thoại để điều khiển các thiết bị đó. Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng để điều khiển các thiết bị, theo dõi thông tin về nhiệt độ và độ ẩm, và nhận thông báo khi có chuyển động hoặc sự kiện khác xảy ra trong ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến giải pháp SmartHome và muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín, MTL Technology là một lựa chọn hợp lý. MTL Technology là một đơn vị cung cấp giải pháp SmartHome chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và đã cung cấp giải pháp cho nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. MTL Technology cung cấp các giải pháp nhà thông minh đa dạng, bao gồm giải pháp an ninh, giải pháp điều khiển ánh sáng, giải pháp quản lý năng lượng và giải pháp điều khiển nhiệt độ.

Ngoài ra, MTL Technology còn cung cấp các thiết bị và phụ kiện nhà thông minh đảm bảo chất lượng cao và tính năng đa dạng. MTL Technology luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa giải pháp và thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, MTL Technology cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để mang đến sự hài lòng và tin tưởng. Nếu bạn quan tâm đến giải pháp nhà thông minh của MTL Technology, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên trang web của MTL Technology hoặc liên hệ trực tiếp với đại diện của MTL Technology để được tư vấn và hỗ trợ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN HOẶC MUA HÀNG TẠI MTL TECHNOLOGY THEO THÔNG TIN: